0961618090 - 0916101543 - 0988070619
Chủ nhật, 19/05/2024
Giới thiệu

Giới thiệu

 Hà Giang là một mảnh đất du lịch- nơi có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng được nhiều người yêu thích và lui tới. Mảnh đất gắn liền với các di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh hùng vĩ. Nơi đây, mỗi năm đều đón những đoàn du khách khác nhau đến tham quan và nghỉ dưỡng. Với những người chưa từng đến Hà Giang thì nên tham khảo trước những điểm đến và thời điểm nào để có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp nơi đây vào từng thời điểm thích hợp.

Đó là lý do mà Hợp tác xã (HTX) du lịch cộng đồng Nậm Hồng ra đời để phục vụ nhu cầu khách du lịch đến đây tham quan. Với đam mê, nhiệt huyết của những thanh niên trẻ người Dao, mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị, mới lạ đến với du khách, chúng tôi đã quyết tâm thành lập HTX du lịch cộng đồng Nậm Hồng trong nghèo khó. Sau khi thành lập, các thanh niên trẻ người Dao Nậm Hồng bắt đầu lên ý tưởng xây dựng HTX du lịch cộng đồng Nậm Hồng. Chúng tôi không có vốn đầu tư từ Nhà nước hay các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài. Mà những chàng trai, cô gái Dao này, rót tiền từ những ngày nắng mưa lên nương hái chè, từ những bó củi trên rừng bán được thậm chí xin thêm tài chính từ gia đình để đầu tư vào HTX.

Sau đó, các thành viên trong nhóm đã đưa ra nhiều ý tưởng giữ gìn, phát huy những bản sắc, giá trị văn hóa của dân tộc, bảo tồn danh lăm thắng cảnh ruộng bậc thang, rừng nguyên sinh, các hoạt động trò chơi dân gian… Điều đó càng thôi thúc các thanh niên trẻ thống nhất xây dựng Nậm Hồng thành một làng du lịch mang tính cộng đồng và bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc, cung cấp dịch vụ ăn, nghỉ, treckking, trải nghiệm, khám phá văn hóa của dân tộc Dao nói riêng và các dân tộc Hoàng Su Phì nói chung. 

Năm 2016, các cơ sở Homestay được hình thành đã sẵn sàng phục vụ khách các tuor dài ngày, năm 2017 HTX chính thức được ra mắt để sẵn sàng phụ vụ khách vào mùa lúa chín. Hiện nay, HTX du lịch cộng đồng Nậm Hồng có các sản phẩm du lịch như: Homestay ăn, nghỉ cho du khách, khám phá và chinh phục các đỉnh núi cao, đi qua các khu ruộng bậc thang trải dài từ đỉnh tới chân núi, thưởng thức văn hóa ẩm thực tại các địa phương dân tộc khác nhau như: Thịt trâu khô, thịt hun khói, lợn đen quay, sôi ngũ sắc, gà đồi, dưa cải nương, và nhiều đặc sản khác… và còn rất nhiều các hoạt động hấp dẫn khác. Với mục tiêu trong năm 2018, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, chất lượng các Homestay cũng như các dịch vụ ăn uống, ngủ nghỉ. Hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị nhất.

NẬM HỒNG CBT TRAVEL nằm tại Thôn Nậm Hồng – Xã Thông Nguyên – Hoàng Su Phì – Hà Giang cách các địa điểm khu du lịch không xa, nơi đây có không gian khá thoáng mát và sạch sẽ. Là điểm dừng chân tuyệt vời của du khách mỗi khi có dịp ghé Hoàng Su Phì du lịch cũng như đi công tác. Là nhà nghỉ uy tín, chất lượng, NẬM HỒNG CBT TRAVEL chúng tôi được khách hàng trên địa bàn cũng như khách du lịch đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách phục vụ.

Với hệ thống phòng nghỉ cộng đồng, sức chứa 48 khách/ lượt, phòng nghỉ rộng rãi thoáng mát đầy đủ tiện nghi và được thiết kế theo kiểu Nhà sàn kết hợp phong cách truyền thống dân tộc (ấm về mùa đông, mát về mùa hè) với phong cách hiện đại (sang trọng, lịch lãm, sạch sẽ): chăn đệm truyền thống êm, ấm, độc đáo. NẬM HỒNG CBT TRAVEL được khách hàng trên địa bàn cũng như khách du lịch đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách phục vụ.

 Khi đến với Hà Giang, chủ yếu dựa vào tài nguyên khí hậu mát mẻ và du lịch văn hóa, bạn sẽ được thư giãn trong bầu không khí mát lạnh tại nơi đây, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ. NẬM HỒNG CBT TRAVEL cho ta một không gian yên tĩnh, khí hậu thoáng mát, dễ chịu, dịch vụ ăn uống và thư giãn ấn tượng có một không hai. Đặc biệt là giá phòng cũng như các dịch vụ khác hấp dẫn, hợp lý.

Phương châm của chúng tôi là Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” – NẬM HỒNG CBT TRAVEL sẽ cho quý khách thực sự cảm thấy thoải mái, thuận tiện, hài lòng, sẵn sàng phục vụ tốt nhất và khẳng định uy tín trong lòng quý khách. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.